Review Canon EOS R Body

#1 by Guest , Wed Nov 18, 2020 8:02 am

Đây là chiếc máy ảnh đắt tiền cùng tìm hiểu nội dung mới này bạn nhé để hiểu hơn về chiếc máy xịn xò này trước khi mua cùng đón đọc thông tin với chúng tôi ngay bây giờ.

>> Xem thêm: Canon 3000D và Canon 1500D

Chất lượng hình ảnh

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, máy ảnh Canon này thừa hưởng cảm biến giống hệt từ 5D Mark IV đã phát hành trước đó. Sự khác biệt duy nhất giữa các máy ảnh này là ngàm ống kính mà chúng sử dụng, trong đó máy ảnh này hiện có ngàm RF bằng chứng mới trong tương lai. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh mà chiếc máy ảnh này mang lại là chất lượng tốt nhất mà Canon cung cấp cho đến nay. Cảm biến của 5D đã rất xuất sắc, và chiếc máy ảnh này cũng phù hợp. Nó cung cấp hình ảnh sắc nét với khoa học màu sắc nổi tiếng của Canon để hiển thị màu sắc dễ chịu.

Máy ảnh chụp với tốc độ chụp liên tục 8 khung hình/giây (không có AF-C), 5 khung hình/giây (với AF-C) hoặc 3 khung hình/giây (có ưu tiên theo dõi). Mặc dù không phải là những con số kinh hoàng, nhưng nó mang lại độ sâu bộ đệm tuyệt vời nhờ bộ xử lý hình ảnh Digic 8. Nó tạo ra 47 ảnh RAW hoặc 100 JPEG ở tốc độ chụp cao nhất hoặc chụp hầu như không giới hạn ở tốc độ 5 khung hình/giây.Chất lượng video

Về video, chiếc máy ảnh này thể hiện một bước tiến vượt bậc của máy ảnh Canon. Nhìn chung, chất lượng video có thể so sánh với 5D Mark IV và tuyệt vời trên phần lớn dải ISO gốc của máy ảnh. Máy mang lại cảnh quay hấp dẫn và có thể sử dụng lên đến ISO 6.400, điều này làm cho nó tốt hơn các lựa chọn thay thế Sony, Nikon và Fujifilm ở mức giá này.

EOS R quay 4K lên đến 30p ở 480 Mbps (8-bit 4: 2: 0), 1080p lên đến 60p và 720p lên đến 120p. Máy xuất ra 4K 30p (10-bit 4: 2: 2) sạch sẽ thông qua HDMI, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến.

Máy có cấu hình C-Log của Canon được tích hợp sẵn. Không chỉ vậy, máy ảnh này còn có chế độ hỗ trợ xem, giúp người dùng đánh giá độ phơi sáng và cân bằng trắng tốt hơn khi chụp ở cấu hình này.

Hiệu suất ánh sáng yếu

Máy ảnh có ISO gốc từ ISO 100 đến ISO 40.000. Mặc dù đây là phạm vi tương tự như 6D Mark II, nhưng hiệu suất ở cả ảnh và video đều rất tuyệt vời. Nó mang lại kết quả có thể sử dụng lên đến ISO 12.800. Hiệu suất ánh sáng yếu là đáng nể, nhưng không phải là hàng đầu.


Tự động lấy nét

EOS R kế thừa công nghệ Dual Pixel CMOS AF nổi tiếng của Canon, đây là sự lặp lại tốt nhất của công nghệ này mà chúng tôi từng thấy từ Canon cho đến nay. Nó cung cấp 5.655 điểm AF khổng lồ, bao phủ 100% mặt phẳng ngang và 88% dọc của trường lấy nét. Kết quả là khả năng bao phủ lấy nét tuyệt vời, hiệu suất lấy nét tuyệt vời. Hệ thống lấy nét này cũng nhạy xuống mức ấn tượng 6 EV, khi sử dụng ống kính f /1.2 RF tương thích và với điểm lấy nét ở giữa.

Bố cục vật lý và ông thái học

Thân máy bằng hợp kim magiê mạnh mẽ của nó có khả năng chống bụi và thời tiết, vì vậy nó ngang bằng với 6D Mark II về mặt này. Về trọng lượng, nó nặng 1,5 lbs, tương đương với cả Nikon Z7 và A7 III. Đối với một máy ảnh không gương lật, nó mang lại cảm giác gợi nhớ đến một chiếc SLR truyền thống, hơn cả mong đợi. Độ bám của nó vừa sâu và khá tiện dụng. Nhìn chung, nó phù hợp để sử dụng chuyên nghiệp.

>> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/review-may-anh-canon-eos-r-body.html


   

Sidney Powell responds after Trump campaign says she is not part of legal team:
Review Máy ảnh Canon EOS R5

Xobor Create your own Forum with Xobor