Máy ảnh mirroless Canon EOS R

#1 by Nhabep9x , Mon May 17, 2021 7:42 am

Bắt đầu với ngàm ống kính RF hoàn toàn mới, Canon EOS R là máy ảnh đầu tiên của Canon hỗ trợ dòng ống kính ngàm RF. Ngàm này có đường kính rộng 54mm và khoảng cách mặt bích ngắn 20 mm, giúp thúc đẩy khả năng thiết kế các ống kính vừa nhanh hơn vừa nhỏ hơn so với các loại tương đương của máy ảnh DSLR.

Máy ảnh mirroless Canon EOS R

Ngàm RF cũng tích hợp hệ thống tiếp xúc điện tử 12 chân cho khả năng tự động lấy nét và ổn định hình ảnh tinh vi hơn. Thiết kế ngàm này cũng cho phép tương thích hoàn toàn với các ống kính ngàm EF và EF-S hiện có thông qua ngàm chuyển đổi EF-EOS R.

may-anh-Canon-EOS-R

Cảm biến và bộ xử lý hình ảnh trên Canon EOS R
Cảm biến CMOS full-frame 30.3MP
Canon EOS R được trang bị cảm biến CMOS full-frame 30.3MP cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 cho dải ISO từ 100-40000, có thể mở rộng lên ISO 50-102400 để hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Chụp liên tiếp 8 khung hình / giây cũng được hỗ trợ để chụp các đối tượng chuyển động.

Cảm biến và bộ xử lý hình ảnh trên Canon EOS R

Hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF trên Canon EOS R
EOS R sở hữu hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF cho hiệu suất lấy nét mượt mà và nhanh tương tự như cách máy quay lấy nét. Hệ thống này tích hợp hai photodiod riêng biệt trong mỗi pixel mang đến một mạng lưới rộng lớn và dày đặc 5655 yếu tố thu thập phát hiện pha trên phần lớn cảm biến hình ảnh để giảm việc lấy nét để kiểm soát vị trí lấy nét nhanh hơn, trực tiếp hơn.


http://camnangnhabep.info/

Nhabep9x  
Nhabep9x
Posts: 5
Date registered 03.15.2021


   

Máy ảnh Sony A7R V với thông số kỹ thuật
Máy ảnh Fujifilm X-T4

Xobor Create your own Forum with Xobor