Panasonic GH5 Mark II không còn là tin đồn

#1 by Guest , Tue May 18, 2021 10:09 am

Cho bạn nhiều thông tin hơn về chiếc máy ảnh cực mới này Panasonic GH5 Mark II cho thấy máy ảnh không gương lật có thể sớm ra mắt - và có thể chấm dứt những tin đồn về người kế nhiệm 8K cho GH5. Đến với bài viết rò rỉ thông số kỹ thuật của Panasonic GH5 Mark II bên dưới để xem chiếc máy ảnh mới này sẽ có gì nhé.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon và máy ảnh canon M50Nokishita, một trong những nguồn tin rò rỉ và tin đồn có uy tín nhất trong ngành công nghiệp ảnh, đã đăng một danh sách các thông số kỹ thuật cho máy ảnh Micro Four Thirds, cho thấy nó sẽ chỉ là một bản nâng cấp nhỏ trên Panasonic GH5. Mặc dù GH5 vẫn là lựa chọn phổ biến của các nhà quay phim đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh không gương lật nhỏ gọn, nhưng nó đã được ra mắt vào năm 2017.

Theo rò rỉ, Panasonic GH5 Mark II sẽ có cảm biến 20,33MP (giống như GH5) có khả năng quay video 4K / 60p, cộng với EVF 3,68 triệu điểm với tốc độ làm mới 120 khung hình / giây nhanh hơn.

Nếu những tin đồn là chính xác, GH5 Mark II cũng sẽ có hình thức giống như người tiền nhiệm của nó, với thân máy 138,5x 98,1x87,4mm nặng 647g.Thông số cuối cùng được Nokishita chia sẻ là mức giá của chiếc máy ảnh Panasonic này có thể là 1.697 đô la Mỹ (khoảng 1.205 bảng Anh / 2.160 đô la Úc), điều này sẽ làm cho GH5 Mark II rẻ hơn một chút so với GH5 khi ra mắt, hạ cánh vào năm 2017 với giá 1.999 đô la.

Phần còn thiếu

Sự xuất hiện của máy ảnh Panasonic GH5 Mark II sẽ là một điều gì đó bất ngờ, trước những đồn đoán ngày càng tăng về một chiếc Panasonic GH6 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Chỉ vài tuần trước, các tin đồn đã hướng tới việc hạ cánh GH6 chụp 8K cho lễ kỷ niệm 20 năm của dòng Lumix vào tháng 9.

Tất nhiên, điều đó vẫn có thể xảy ra, nhưng có vẻ ít khả năng xảy ra hơn nếu Panasonic GH5 Mark II thực sự ra mắt sớm. Vẫn chưa rõ những nâng cấp khác mà máy ảnh được đồn đại sẽ mang lại, với rò rỉ của Nokishita không đề cập đến tính năng tự động lấy nét, khả năng quay video 10-bit và khả năng hỗ trợ codec được cải thiện.

Đây cũng không phải là lần ra mắt máy ảnh hơi kỳ quặc duy nhất mà chúng mình thấy gần đây - Sony gần đây đã phát hành phiên bản 'nâng cấp' của máy ảnh không gương lật Sony A7R IV và Sony A7R III, với tính năng mới duy nhất là màn hình LCD phía sau có độ phân giải cao hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin về Panasonic GH5 Mark II mà chúng mình thu thập được. Trong thời gian chờ đợi, chúng mình sẽ cung cấp cho bạn tất cả những tin đồn mới nhất và tin tức chính thức về Panasonic GH6 ngay khi ra mắt. Theo dõi cùng chúng mình nhé!
>> Nguồn: https:kyma.vn/tin/ro-ri-thong-so-ky-thuat-cua-panasonic-gh5-mark-ii-gan-nhu-khong-co-gi-moi.html


   

Ưu đãi giá tốt hốt ngay ống kính Sony full frame F1.8
Máy ảnh Sony A7R V với thông số kỹ thuật

Xobor Create your own Forum with Xobor