8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Instagram

#1 by Guest , Thu May 20, 2021 12:39 pm

Dưới đây là 8 công cụ cực hữu ích cho bạn nhiều thông tin mới khi chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản nhưng hiệu quả cao

>> Xem thêm: Máy ảnh canon M50 và Máy ảnh Canon EOS R

1. VSCO

VSCO liên tục được các nhiếp ảnh gia xếp hạng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất trên thị trường. Trên thực tế, nó phổ biến đến mức hơn 200 triệu bài đăng trên Instagram có thẻ bắt đầu bằng hag tag #VSCO.2. Snapseed

Snapseed được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất trên Android và nó cũng có sẵn trên iOS. Thậm chí còn tốt hơn; nó miễn phí!

3. Canva

>> Nên sử dụng máy ảnh canon để có những tấm ảnh ưng ý nhé

Canva hiện là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh được sử dụng nhiều nhất và yêu thích nhất trên web. Thật khó để bỏ qua Canva khi nói đến việc tạo ra những bức ảnh Instagram bắt mắt.

Bạn có thể sử dụng các mẫu câu chuyện trên Instagram ở Canva để tạo hình ảnh hấp dẫn bằng cách sử dụng phông chữ và màu sắc của thương hiệu của bạn.4. Afterlight

Afterlight là một trình chỉnh sửa ảnh cổ điển với các công cụ cơ bản như độ sáng, độ trong, độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa, tông màu, nhiệt độ, hạt, họa tiết, bóng và điểm nổi bật.

Ứng dụng này cũng sở hữu một loạt các bộ lọc để lựa chọn. Công cụ Fusion của Afterlight là một trong những điểm mạnh nhất của nó. Fusion cho phép người dùng kết hợp các bộ lọc yêu thích của họ thành một bộ lọc hỗn hợp, có nghĩa là một trò chơi trộn và kết hợp vô tận.5. PicsArt

Là một trình chỉnh sửa ảnh cho Instagram, PicsArt có số lượng công cụ chỉnh sửa lớn hơn nhiều so với nhiều ứng dụng tương đương. Từ chỉnh sửa ảnh đến nâng cao để vẽ, bạn có thể tìm thấy bất kỳ công cụ thiết kế nào bạn cần trên PicsArt.

6. Photoshop Express

Photoshop Express là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến dành cho Instagram do Adobe tạo ra. Photoshop Express giúp bạn dễ dàng cắt, thay đổi kích thước, chỉnh sửa và áp dụng các bộ lọc cho ảnh của bạn để làm cho chúng sẵn sàng cho Instagram.

Bạn thậm chí có thể thêm hình mờ, tạo ảnh ghép khi đang di chuyển và tạo hình nền trong suốt (chỉ dành cho iOS).

7. TouchRetouch

Sử dụng TouchRetouch để loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh của bạn, làm sạch nền ảnh để làm cho chúng trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

8. Instasize

Instasize là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất dành cho bạn, có sẵn trên cả kho ứng dụng iOS và Android. Một trình chỉnh sửa ảnh và video đa năng, nó có tất cả các tính năng cơ bản cần thiết để tạo một bài đăng Instagram tuyệt vời từ đầu.


>> Nguồn: https:kyma.vn/tin/8-ung-dung-chinh-sua-anh-hang-dau-giup-instagram-trieu-follow-2021.html


   

Cách làm sáng mịn da với Lightroom
Ưu đãi giá tốt hốt ngay ống kính Sony full frame F1.8

Xobor Create your own Forum with Xobor